CẦN BÁN BIỆT THỰ VINHOMES HẢI PHÒNG GIÁ GỐC

  • Diện tích: 1000m2
  • Hướng: Hướng nhà
  • 9 tháng trước
Vinhomes Imperia Hải Phòng, Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam
CẦN BÁN BIỆT THỰ VINHOMES HẢI PHÒNG GIÁ GỐC
Điểm nổi bật của dự án là tòa nhà cao ốc cao 45 tầng biểu tượng của vùng duyên hải Bắc bộ là TTTM, khách sạn và văn phòng cho thuê.
– Tập hợp những tiện ích cao cấp 5 sao như: Công viên rộng lớn, hệ thống sông tự nhiên, sông nhân tạo chạy dọc xuyên suốt dự án.
– Ngoài ra còn các tiện ích như trường học liên cấp Vinschool, phòng khám Vinmec, bar cafe, gym, spa, khu thể thao ngoài trời, thư viện, bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà….Tiến độ dự án.
– Khởi công: Tháng 4/2016.
– Hoàn thành tổng thể dự án: 2020.Phần diện tích đất ở chỉ chiếm 36.6%. Như vậy khu vực cây xanh, mặt nước và cảnh quan của dự án là rất lớn, đảm bảo yếu tố xanh tươi mát mẻ cho dự án đô thị ven sông.

Sau khi hoàn thành vào năm 2020, dự án khu đô thị Vinhomes Hải Phòng là trung tâm kinh tế quan trọng của khu vực, góp phần tạo việc làm, thay đổi diện mạo đô thị và thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của thành phố Hải Phòng cũng như trong toàn khu vực.

Tìm kiếm một “Ngôi nhà mơ ước” mang phong cách đẳng cấp, hợp thời thượng, thẩm mỹ là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Nhưng để có thể sở hữu một biệt thự như ý, sang trọng giữa không gian sống xanh là điều không hề dễ dàng.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI “KHỦNG” chỉ có với THE NEW MONACO – Vinhomes Imperia Hải Phòng. 
Thời gian áp dụng: 27/6/2018 đến 31/7/2018
HTLS 24 tháng
Tặng gói Nội thất lên đến 500tr với căn Đơn lập và Dinh thự, 300tr với căn Song lập.
Không vay Ck 5% giá bán BT
Chiết khấu CS cư dân 1%
Duy nhất, giao dịch qua T&T sẽ được thiết kế Nội thất Miễn Phí và Cam kết đầu tư chắc chắn sinh lời
????? Mọi người quan tâm liên hệ  Thủy 0989429844

Biệt thự khác tại Hải Phòng